CAMERA AN NINH LÀ GÌ? GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Xã hội ngày càng phát triển, việc đảm bảo an ninh trật tự đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một cách hiệu quả để đạt được điều này là lắp đặt một hệ thống camera giám sát an ninh đáng tin cậy. Camera an ninh đóng vai trò rất quan trọng trong việc giám sát, giúp bảo vệ tài sản cá nhân, gia đình, xã hội.

Camera An Ninh là gì?

Camera an ninh là một thiết bị chuyên dùng để giám sát khu vực xung quanh, sẽ giúp người dùng quan sát được khu vực thông qua hình ảnh và âm thanh.

Ngoài ra, camera an ninh khi kết nối với với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, PC thì người dùng có thể biết được tình hình ở khu vực đó 24/24.

Các loại Camera An Ninh gồm:

Camera IP (Không dây)

Là loại camera sử dụng kết nối không dây bằng Wifi, không lo cài đặt phức tạp, không dây rối cầu kỳ…Bạn chỉ cần cắm điện cho camera và đặt ở vị trí kết nối Wifi ổn định.

camera-khong-day

 

Camera bán cầu hồng ngoại

Là loại camera có thiết kế nửa quả cầu tinh tế, nhỏ gọn, giúp thuận tiện trong việc quan sát ngày và đêm.

Camera bán cầu cũng có thể được xem như một loại camera ngụy trang vì khi lắp đặt ốp trần nhìn như một bóng đèn, bạn sẽ khó nhận thấy và khó phân biệt với các đèn ốp trần khác.

camera-ban-hong-ngoai

Camera thân hồng ngoại

Giống với camera bán cầu hồng ngoại, chức năng chính của loại camera này là được tích hợp hệ thống đèn LED hồng ngoại (infrared LED) và điều khiển bằng cảm quang (Light Sensor). Điều khác biệt ở đây đó là về hình dáng, camera được thiết kế với kiểu dáng thân trụ.

Camera thân hồng ngoại có thể quan sát rõ ràng trong bóng tối, mang lại những hình ảnh trắng đen rõ nét, trung thực.

camera-than-nhiet

Camera ảnh nhiệt

Camera ảnh nhiệt là một loại camera chuyên dụng có khả năng ghi lại hình ảnh dựa trên nhiệt độ của các vật thể. Thay vì sử dụng ánh sáng như camera thông thường, camera ảnh nhiệt sử dụng cảm biến nhiệt để phát hiện và ghi lại hình ảnh.

Ứng dụng của camera ảnh nhiệt rất đa dạng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong việc quan sát và giám sát an ninh, phòng cháy chữa cháy, giám sát môi trường, kiểm soát biên giới, và nhiều lĩnh vực khác. Camera ảnh nhiệt mang đến khả năng quan sát và phát hiện nhiệt độ chính xác, giúp nâng cao mức độ an toàn và hiệu quả của các hệ thống giám sát.

camera-nhiet

Camera chống ăn mòn

Camera Thermal là một loại camera đặc biệt được thiết kế để phát hiện và ghi lại hình ảnh dựa trên nhiệt độ của các vật thể. Nó sử dụng công nghệ hồng ngoại để tạo ra hình ảnh dựa trên nhiệt lượng phát ra từ các vật thể, giúp xác định vị trí và phân biệt các vật thể trong môi trường khó khăn.

camera-chong-an-mon

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger