GIẢI PHÁP BẢO VỆ THỰC PHẨM BẰNG CÔNG NGHỆ RFID

 

Các nhà bán lẻ, đặc biệt là các đại siêu thị, cửa hàng tạp hóa đã áp dụng Giải pháp ngăn ngừa tổn thất từ lâu cho các sản phẩm có giá trị cao như dao cạo râu và lưỡi dao cạo, rượu và rượu vang, mỹ phẩm và các sản phẩm điện tử.

Tuy nhiên, hiện nay tình trạng lạm phát cao vẫn tiếp diễn ở nhiều nước trên thế giới. Ví dụ,  tỷ lệ lạm phát hàng năm của Pháp đạt 6,3% trong tháng 2, theo cơ quan thống kê quốc gia Insee, trong khi giá thực phẩm tăng 14,8% trong năm, vượt qua năng lượng để trở thành động lực lạm phát lớn nhất. Hơn nữa, Insee kỳ vọng lạm phát sẽ giảm bớt trong những tháng tới nhưng giá lương thực sẽ chỉ tăng mạnh hơn.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ THỰC PHẨM BẰNG CÔNG NGHỆ RFID

Theo Kantar, một trong những công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng đầu thế giới, giá thực phẩm ở Anh đã tăng trên diện rộng trong 12 tháng qua do lạm phát gia tăng – hiện chỉ ở mức hơn 11%. Giá hàng tạp hóa tăng vọt, cùng với năng lượng, xăng dầu và chi phí sinh hoạt chung khiến cuộc khủng hoảng đó đẩy người tiêu dùng đến một số tình huống cực đoan mà cuối cùng có thể gây ra rủi ro.

Trong hoàn cảnh như vậy, các nhà bán lẻ buộc phải tìm kiếm thêm các giải pháp an ninh chống trộm, tập trung nỗ lực đầu tư vào thực phẩm cơ bản. Century , với tư cách là nhà cung cấp giải pháp & sản phẩm tích hợp EAS/RFID hàng đầu cho ngành Bán lẻ, đang cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ khác nhau để bảo vệ loại mặt hàng thực phẩm này.

  • Tủ an toàn– hơn 100 kích cỡ khác nhau để mang lại mức độ bảo mật mạnh nhất trong khả năng hiển thị sản phẩm tốt nhất, sử dụng hai hệ thống khóa khác nhau (SLS – Hệ thống khóa đơn & Hệ thống khóa đôi DLS) để cho phép nhân viên cửa hàng làm cho sản phẩm thực phẩm hấp dẫn hơn đối với khách hàng bằng cách nâng cao tính thẩm mỹ khi trưng bày mở, bằng cách sử dụng các chất bảo quản trong suốt nhưng chắc chắn, cho các mặt hàng như kẹo cao su, phô mai, gói vitamin C, sữa, thịt. Ngoài ra, các chất bảo quản an toàn của Century cũng có thể bảo vệ thịt ở nhiệt độ thấp, giúp các cửa hàng giảm sự co ngót do hành động của kẻ trộm.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ THỰC PHẨM BẰNG CÔNG NGHỆ RFID

  • CanGrip– giải pháp được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các lon có giá trị cao như sữa bột trẻ em và Cà phê & nước tăng lực. Thẻ đơn giản nhưng hiệu quả này có thể được gắn nhanh chóng. Nó tương thích với hầu hết các loại lon thông thường và có dung sai kích thước rộng rãi, tác động tối thiểu đến không gian trên kệ trưng bày.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ THỰC PHẨM BẰNG CÔNG NGHỆ RFID

  • Nhãn– nhiều kích cỡ được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, cũng như có thể tùy chỉnh để phù hợp với các loại bao bì khác nhau, nhãn thực phẩm Century rất an toàn và khó bóc tách. Ví dụ: nhãn Century RF Frozen, với thiết kế độc đáo dành cho các sản phẩm ướp lạnh hoặc đông lạnh, như thịt và pho mát. Những nhãn này có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt mà không làm suy yếu thông số kỹ thuật của chúng trong một thời gian dài.

 

  • Tag bảo vệ chai lọ – Thiết kế đẹp mắt cho  nhiều  loại chai, như một giải pháp toàn vẹn cao để bảo vệ rượu và rượu mạnh, lý tưởng để sử dụng trong ngành bán lẻ. Các thẻ chai cụ thể này dễ dàng gắn hoặc tháo ra khỏi cổ chai, nâng cao hiệu quả công việc và giảm chi phí nhân công.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ THỰC PHẨM BẰNG CÔNG NGHỆ RFID

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger