Ưu điểm của việc sử dụng NFC cho Poster thông minh

Áp phích thông minh NFC, mẹo thông minh NFC, thanh toán trường gần NFC, chia sẻ NFC bằng một cú nhấp chuột…Các chức năng NFC khác, cho dù đó là mở trang web hay chia sẻ video, cho dù đó là điều hướng bản đồ hay nhận phiếu giảm giá, Tất cả những gì bạn cần là một Hãy chạm “tích tắc” với điện thoại di động của bạn và thế giới kỹ thuật số sẽ mở ra trước mắt bạn.

Tất cả đây không phải là một khu vườn trên cao mà là một trải nghiệm thực tế. Thông qua công nghệ giao tiếp trường gần NFC, tất cả thông tin được truyền qua kênh không dây trường gần có độ bảo mật cao, cho phép thế giới kỹ thuật số hòa quyện với cuộc sống thực.

Công nghệ giao tiếp trường gần NFC là công nghệ giao tiếp không dây tương tác mở được Philips, Nokia và Sony cùng chủ trương và phát triển và được nhiều nhà sản xuất điện thoại di động như Samsung, HTC, Blackberry, Lenovo, Xiaomi, v.v. hỗ trợ.

Sự khác biệt so với mã QR là mã QR được in bằng mặt phẳng, sau đó đọc thông tin bằng quang học, trong khi NFC sử dụng chip RFID để lưu trữ dữ liệu và thu thập thông tin qua mạng không dây trường gần. Quá trình hoạt động đơn giản và nhanh hơn, tính cách đa dạng và có thể được viết lại nhiều lần. Và mã hóa, bảo mật cao.

Ưu điểm của áp phích thông minh NFCNFC-poster-quang-cao

Đơn giản và nhanh chóng

Chỉ cần chạm nhẹ vào một “tích tắc”, nội dung trong chip NFC sẽ ngay lập tức hiển thị trên màn hình điện thoại di động. Quá trình này chỉ mất 0,1 giây. Có thể chúng ta vẫn nhớ quá trình quét mã QR bằng máy ảnh ngây thơ trước đây nhưng sự phát triển của công nghệ mới thường vượt quá sức tưởng tượng của chúng ta; sự đơn giản của công nghệ NFC khiến cuộc sống của chúng ta thực sự hoàn hảo chỉ bằng một cú chạm.

Viết lại mã hóa

Khác với việc in mã QR một lần và một lần, thẻ NFC có thể được viết lại hàng chục nghìn lần. Cho dù đó là một trang web, một tin nhắn, một lượt tải xuống ứng dụng hay một phiếu giảm giá, nó luôn có thể thỏa mãn trí tưởng tượng của Bạn. Tính năng mã hóa cao giúp nó vừa được chia sẻ công khai vừa có sẵn ở chế độ riêng tư. Cài đặt chỉ đọc linh hoạt bảo vệ nó khỏi sự giả mạo bất hợp pháp.

Trải nghiệm an toàn

Số sê-ri duy nhất trên toàn cầu trong chip NFC đóng vai trò là bằng chứng duy nhất về danh tính của nó. Thông qua việc phát hiện nền tảng trung gian bảo mật, nó có thể nhanh chóng lọc thông tin bất hợp pháp và tránh các quảng cáo spam và liên kết độc hại. Đồng thời nâng cao tính an toàn của quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, nó cũng mang lại trải nghiệm người dùng mới mẻ cho nhóm khách hàng.

Trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, thẻ NFC thường được gọi là áp phích thông minh vì nó không chỉ là một mẹo quảng cáo; nó thực sự thông minh; thông qua áp phích thông minh, bạn có thể đạt được

– Duyệt trang web

– Chia sẻ quảng cáo video

– Tải ứng dụng

– Phiếu giảm giá, mua vé điện tử

– Dịch vụ taxi SMS

 – Dịch vụ mang đi qua điện thoại

– Dịch vụ mail….

Bạn có thể rất quan tâm; Áp phích thông minh NFC có thể làm gì khác? Chúng tôi phải thừa nhận rằng nó phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Ngày nay, NFC đang ngày càng mở rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù là ngang hay dọc thì nó cũng đã vượt qua những giới hạn của mình. Nó đã đạt được những thành tựu to lớn trong giao tiếp điểm-điểm, thiết bị gia dụng thông minh, thiết bị điện thông minh, sử dụng tương tác, quản lý kiểm soát truy cập, thanh toán trường gần, v.v. Tiến bộ và ứng dụng rộng rãi.

Có lý do để tin rằng trong tương lai gần, thế giới NFC sẽ kết nối bạn và tôi. Dù bạn và tôi có ở nơi tận cùng thế giới thì họ cũng ở rất gần nhau. Giao tiếp trường gần NFC.

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger