Công nghệ giám sát video chủ động và Full-color mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Hiện nay có hai loại video giám sát có sẵn cho người dùng, giám sát video thụ động (hoặc truyền thống) ghi lại những cảnh trước mặt họ, tuy nhiên tạo ra ít cơ hội để người dùng phản hồi hoặc ngăn chặn hành động trong thời gian thực, trừ khi hình ảnh trực tiếp được giám sát liên tục bởi người điều khiển. Do đó, giám sát video thụ động chủ yếu được sử dụng để phân tích hình ảnh sau sự kiện.

Mặt khác, giám sát video chủ động có thể chủ động tiếp cận để ngăn chặn hoặc ứng phó với các sự cố bảo mật. Sử dụng kết hợp AI, phát hiện chuyển động thông minh và các biện pháp ngăn chặn chủ động, giám sát chủ động cho phép người dùng phản ứng nhanh hơn với các tình huống trong thời gian thực, hỗ trợ khả năng giám sát và nguồn lực của họ bằng cách chỉ kích hoạt khi có sự cố tiềm ẩn. Giám sát chủ động là cần thiết để vận hành hiệu quả hoạt động giám sát tinh gọn, tiết kiệm chi phí, không phải phụ thuộc vào nhiều nhân viên vận hành để theo dõi liên tục hàng giờ các hình ảnh bất thường.

camera

Công nghệ TiOC (Camera 3 trong 1) và Full-color

TiOC (Camera 3 trong 1) là một giải pháp bạn nên cân nhắc khi lựa chọn video giám sát chuyên nghiệp. Công nghệ gồm 3 tính năng chính: Đèn chiếu sáng kép thông minh, Cảnh báo chủ động và AI. Nó có thể cảnh báo hiệu quả những kẻ xâm nhập với khả năng ngăn chặn chủ động và thông báo cho người dùng kịp thời với cảnh báo thời gian thực, phù hợp với các khu vực và tài sản cần bảo vệ 24/7 như biệt thự, cửa hàng, nhà kho, v.v.

Đèn chiếu sáng kép thông minh (Smart Dual Illuminators) của TiOC cung cấp ba chế độ chiếu sáng. Chế độ IR bật đèn hồng ngoại, trong khi chế độ Warm Light sẽ kích hoạt đèn ấm. Chế độ Chiếu sáng Thông minh là chế độ mặc định chuyển đổi ánh sáng giữa ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng ấm tùy theo tình huống. Khi mục tiêu được phát hiện, đèn hồng ngoại sẽ chuyển sang ánh sáng ấm. Và khi mục tiêu đi vào vùng cấm, cảnh báo sẽ được kích hoạt (Cảnh báo chủ động), còi báo động, đèn cảnh báo màu đỏ & xanh sẽ được kích hoạt. Khi mục tiêu rời khỏi khu vực giám sát, đèn ấm bổ sung sẽ tắt và đèn chiếu hồng ngoại sẽ bật trở lại. Các chế độ chiếu sáng khác nhau này có thể linh hoạt đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng và có thể giúp giảm đáng kể ô nhiễm ánh sáng trong khu vực giám sát.

camera

Để có hiệu suất hình ảnh tốt hơn, TiOC sử dụng công nghệ Full-color Dahua (Dahua Full-color technology) giúp ghi lại hình ảnh có màu đầy đủ của khu vực giám sát ngay cả trong môi trường tối hoặc ban đêm. Nó cung cấp chi tiết, rõ ràng về mục tiêu, có thể xem lại trong trường hợp có sự kiện. Ngoài ra, nhờ công nghệ phơi sáng thông minh, camera có thể kiểm soát thời gian chia sẻ của hình ảnh đã chụp và ngăn chặn sự can thiệp của ánh sáng đỏ và xanh nhấp nháy trong hình ảnh khi phát hiện mục tiêu trong vùng cấm. Các hình ảnh có màu sắc rõ ràng có thể được sử dụng để nghiên cứu thêm.

Ngoài các tính năng nêu trên, một tính năng khác được hỗ trợ AI của TiOC là Phát hiện chuyển động thông minh (SMD)/Bảo vệ chu vi. Tính năng này có thể phát hiện chính xác mục tiêu, do đó giảm báo động giả do các đối tượng phiền toái như động vật, lá cây và đèn pha ô tô gây ra. Hơn nữa, TiOC cũng cho phép người dùng lên lịch các chế độ giám sát vào các khoảng thời gian khác nhau. TiOC lý tưởng cho một loạt các tình huống ứng dụng yêu cầu cảnh báo tự động và linh hoạt như nhà ở, cửa hàng bán lẻ, tài sản trên bãi biển, v.v.

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger