Hướng dẫn đầy đủ nhất về thẻ thông minh 

Thẻ thông minh ở xung quanh chúng ta và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mỗi người trong chúng ta có thể có nhiều loại thẻ thông minh với các chức năng và kiểu thiết kế khác nhau. Ví dụ: thẻ thành viên, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ truy cập, v.v.

 

Làm cách nào để tùy chỉnh thẻ thông minh để làm cho thẻ của bạn khác biệt với phần còn lại? Xinyetong chuyên sản xuất thẻ trong 15 năm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm mà không cần đặt trước và cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo.

 

Thẻ thông minh RFID, nghĩa là thẻ chip, là thẻ bao gồm chip RFID, vật liệu in và phim. Vậy chọn vật liệu và chip như thế nào? Sự khác biệt giữa mỗi quá trình là gì? Trước khi tùy chỉnh thẻ thông minh, chúng ta phải tìm ra những câu hỏi này.

 

the-thong-minh-mot

 

Chất liệu thẻ tùy chỉnh

Nếu bạn nghĩ thẻ thông minh chỉ được làm bằng Giấy hoặc PVC thì bạn cần phải thay đổi suy nghĩ ngay bây giờ. Có, tất nhiên, thẻ giấy và thẻ PVC là những loại phổ biến nhất. Tuy nhiên, trước yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thẻ thông minh ngày càng đa dạng hơn. Ví dụ: thẻ gỗ RFID thân thiện với môi trường, thẻ da cao cấp, thẻ epoxy, v.v.

 

Về chất liệu, giấy và PVC rẻ hơn gỗ, epoxy và da. Nhưng thẻ Epoxy tinh tế và tinh tế hơn; Thẻ gỗ RFID thân thiện với môi trường hơn; Thẻ PU mềm và cao cấp. Bạn có thể chọn theo chi phí và ứng dụng của bạn.

 

Chúng tôi có nhiều loại vật liệu mà bạn có thể lựa chọn, PVC hoặc PET, và thậm chí cả Gỗ hoặc PU. Và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về chất lượng.

the-thong-minh-hai

Paper

the-thong-minh-ba

PVC

the-thong-minh-bon

PET

 

the-thong-minh-nam

PU Leather

 

the-thong-minh

Transparent

the-thong-minh-bay

Word

 

Tùy chọn chip thẻ

Đối với thẻ thông minh RFID, chip rất quan trọng và quyết định hiệu suất cũng như chức năng. Chip RFID rất đa dạng và hơi phức tạp đối với chúng ta. Bạn có thể tải xuống toàn bộ Chip có sẵn trong Thẻ thông minh. Thông thường, chip RFID được chia thành ba tần số: 125 kHz LF, 13,56 MHz HF và 860 ~ 960 MHz UHF.

 

Chip LF rẻ nhất và không dễ bị nhiễu nhưng không bảo mật. Chúng phù hợp hơn cho các ứng dụng có yêu cầu bảo mật thấp, chẳng hạn như kiểm soát truy cập.

bang-thong-so-mot

 

Chip tần số cao có nhiều lựa chọn về bộ nhớ, hiệu suất bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi. Thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ thành viên thông thường của chúng tôi nói chung là thẻ tần số cao.

bag-thong-so-hai

 

Chip tần số cực cao có khoảng cách đọc dài và độ bảo mật cao nhưng dễ bị làm phiền. Chúng được sử dụng rộng rãi trong quản lý kho hàng, quản lý hậu cần, quản lý giao thông, v.v.

bang-thong-so-ba

 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chip liên hệ, tức là thẻ chip liên lạc. Với sự phát triển của công nghệ, thẻ không tiếp xúc dần thay thế thẻ chip tiếp xúc. Tuy nhiên, thẻ chip liên hệ vẫn phổ biến cho các ứng dụng có hạn chế về ngân sách.

 

 

bang-thong-so-bon

Lựa chọn kích thước thẻ

Theo ấn tượng của chúng tôi, kích thước của thẻ thông minh giống như kích thước của thẻ ngân hàng, 85,5 * 54 * 0,76 mm, tức là CR80. Trên thực tế, thẻ thông minh có thể có nhiều kích cỡ ngoài kích thước tiêu chuẩn. Và với sự tiến bộ của công nghệ RFID, kích thước của thẻ thông minh RFID ngày càng nhỏ hơn. Ví dụ: keyfob RFID PVC và thẻ nhỏ trên dây đeo cổ tay RFID.

 

Có rất nhiều lựa chọn về kích cỡ thẻ ở Xinyetong. Ngoài thẻ tiêu chuẩn còn có các loại thẻ không chuẩn. Chẳng hạn như móc chìa khóa không chuẩn, thẻ ba và thẻ hành lý.

 

Dưới đây là các kích thước phổ biến hiện có của thẻ thông minh. Nếu bạn muốn biết chi tiết về kích thước, bạn có thể tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đây là cách nhanh hơn.

 

the-thong-minh-tam

Chọn thẻ kích thước

Theo dấu ấn của chúng tôi, kích thước của thẻ thông minh giống như kích thước của thẻ ngân hàng, 85,5 * 54 * 0,76 mm, tức là CR80. Trên thực tế, thẻ thông minh có thể có nhiều kích thước ngoài tiêu chuẩn kích thước. Và với tiến trình của công nghệ RFID, kích thước của thẻ thông minh RFID ngày càng nhỏ hơn. Ví dụ: keyfob RFID PVC và thẻ nhỏ trên dây đeo cổ tay RFID.

 

Có rất nhiều lựa chọn về kích thước thẻ ở Xinyetong. Ngoài ra còn có các loại thẻ tiêu chuẩn không chuẩn. Loại hạn chế như móc khóa không chuẩn, thẻ ba và thẻ hành động.

 

Dưới đây là thẻ thông minh hiện có phổ biến kích thước. Nếu bạn muốn biết chi tiết về kích thước, bạn có thể tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đây là cách nhanh hơn.

the-thong-minh(13)

Magnetic Stripe

the-thong-minh(14)

Bar Code

the-thong-minh(15)

Convex Code

the-thong-minh(16)

Laser Code

the-thong-minh(17)

UV Spray Code

the-thong-minh(18)

Flat Code

the-thong-minh(19)

Signature Strip

 

the-thong-minh(20)

Hot-stamping

the-thong-minh(21)

QR Code

the-thong-minh(22)

Hologram stamping

 

  • Sọc từ: Chiều rộng của sọc từ có 2 lựa chọn: sọc từ rộng (12,5mm) và sọc từ hẹp (8mm). Ngoài ra, dải từ còn có màu đen, vàng, bạc và nâu.
  • Mã vạch: Các loại mã vạch phổ biến là Mã 39, Mã 128, EAN 8 và EAN 13.
  • Mã lồi: Có hai loại mã lồi là lồi lớn(18pt) và lồi nhỏ(14pt). Màu sắc của mã Convex có thể thay đổi, thường là vàng và bạc.
  • Mã Laser: Mã laser thường có màu vàng trên thẻ và màu xám trên móc chìa khóa.
  • Mã phun UV
  • Mã phẳng: Mã phẳng có thể có màu trắng hoặc đen. Nói chung, mã phẳng màu đen là phổ biến, nhưng mã phẳng màu trắng thì ít hơn.
  • Dải chữ ký: Dải chữ ký màu trắng dễ viết hơn dải chữ ký trong suốt.
  • Dập nóng: Mạ vàng và dập bạc trông đẹp nhưng dễ rơi ra và không chịu mài mòn.
  • Mã QR: Muốn đổi mã QR thì cần cung cấp thêm 1% dữ liệu, vì khen thì rắc rối hơn.
  • Dập nóng

Tùy chỉnh mã hóa

Nếu bạn không biết cách ghi dữ liệu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Xinyetong có đội ngũ dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ mã hóa chính xác và chuyên nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ.

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger