LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG NGÀNH BÁN LẺ BẰNG CÔNG NGHỆ AIoT

Các nhà bán lẻ luôn phải nhiều chịu áp lực với các đối thủ cạnh tranh. Để tạo sự khác biệt, các nhà bán lẻ phải ưu tiên dịch vụ khách hàng vượt trội, hoạt động hiệu quả và cá nhân hóa. Bằng cách khai thác sức mạnh kết hợp của Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) – được gọi là AIoT – các nhà bán lẻ có thể vượt qua những thách thức này. Hikvision và Trải nghiệm khách hàng bán lẻ đã hợp tác để phát hành sách trắng toàn diện giải thích cách công nghệ AIoT có thể giúp các nhà bán lẻ luôn dẫn đầu.

AIoT-cong-nghe

Sự kết hợp công nghệ này mang đến các hệ thống video thông minh giúp nâng cao hiệu quả và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Với việc sử dụng camera độ phân giải cao và phân tích AI, các tính năng như kiểm soát, kiểm tra từ xa và thông tin kinh doanh trở nên khả dụng, tinh chỉnh môi trường mua sắm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Lợi ích khi sử dụng công nghệ AIoT

AIoT

Giải pháp kiểm toán từ xa để hợp lý hóa hiệu quả

Được hỗ trợ bởi công nghệ video AIoT, các giải pháp kiểm tra từ xa đang hợp lý hóa cách quản lý hoạt động bán lẻ. Những giải pháp này cho phép kiểm tra cửa hàng từ xa bằng camera quan sát, tiêu chuẩn hóa các quy trình và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty ở các chi nhánh. Họ đưa ra một giải pháp thay thế hiệu quả về mặt chi phí cho việc kiểm tra thực tế, giúp giảm đáng kể chi phí hàng năm.

Nâng cấp trải nghiệm khách hàng với trí tuệ kinh doanh

Các giải pháp video thông minh, được hỗ trợ bởi AIoT, cung cấp các công cụ có giá trị để phân tích mô hình lưu lượng truy cập tại cửa hàng và quản lý hiệu quả hàng đợi, từ đó nâng cao trải nghiệm mua sắm tổng thể. Những hiểu biết sâu sắc này cũng hỗ trợ việc đưa ra các quyết định sáng suốt liên quan đến việc buôn bán, bố trí nhân sự và quy hoạch mặt bằng.

Cải thiện trải nghiệm và hiệu quả đỗ xe

Bằng cách triển khai hệ thống nhận dạng biển số xe tự động và hướng dẫn đỗ xe hiệu quả, các giải pháp video thông minh có thể giảm bớt căng thẳng cho người lái xe và giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Hơn nữa, các hệ thống này cải thiện tỷ lệ luân chuyển bãi đậu xe, mang lại trải nghiệm tổng thể mượt mà hơn cho khách hàng.

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger