Kể từ năm 2022, Dahua đã triển khai “sản xuất xanh” và thiết lập một hệ thống tái chế nước thải tiên tiến, đạt mục tiêu không xả nước thải công nghiệp. Quy trình sản xuất áp dụng phương pháp hàn hoàn toàn tự động không chứa chì, không tạo ra khí thải chì. Bản thân xưởng được trang bị một hệ thống không khí trong lành có khả năng lọc không bụi Class-100.000 thông qua kiểm soát luồng không khí và bụi. Khí thải được xử lý bằng quang phân UV và than hoạt tính (khí thải đạt tiêu chuẩn xử lý sau kh

Sản xuất xanh thúc đẩy tiết kiệm năng lượng & giảm phát thải

san-xuat-xanh-la-gi

Kể từ năm 2022, Dahua đã triển khai “sản xuất xanh” và thiết lập một hệ thống tái chế nước thải tiên tiến, đạt mục tiêu không xả nước thải công nghiệp. Quy trình sản xuất áp dụng phương pháp hàn hoàn toàn tự động không chứa chì, không tạo ra khí thải chì. Bản thân xưởng được trang bị một hệ thống không khí trong lành có khả năng lọc không bụi Class-100.000 thông qua kiểm soát luồng không khí và bụi. Khí thải được xử lý bằng quang phân UV và than hoạt tính (khí thải đạt tiêu chuẩn xử lý sau khi hấp phụ sâu). Thiết bị có độ ồn thấp chất lượng cao được lựa chọn bên trong xưởng và một số thiết bị có độ ồn cao được sắp xếp và phân chia một cách có hệ thống bằng vật liệu hấp thụ âm thanh. Thử nghiệm chuyên nghiệp của bên thứ ba được tiến hành hàng năm để đảm bảo kiểm soát tiếng ồn đáp ứng các yêu cầu liên quan.

Ngoài ra, để tăng cường sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên, Dahua đã thành lập một nhóm vệ sinh sản xuất chuyên dụng tập trung vào bảo tồn năng lượng, giảm ô nhiễm và nâng cao hiệu quả. Nó nhằm mục đích tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên và giảm chất thải để giảm bớt hoặc loại bỏ các tác động bất lợi của nó đối với môi trường và sức khỏe con người. Dahua đã hoàn thành việc triển khai 7 kế hoạch chi phí thấp và 4 kế hoạch chi phí cao, tiết kiệm tổng cộng 1,783 triệu kWh điện, với mức giảm phát thải trung bình là 15 tấn chất lỏng tẩy rửa và 170,64kg khí thải VOC.

san-xuat-xanh

Hơn nữa, giai đoạn thứ hai của trung tâm phân phối thông minh của Dahua đã thực hiện 100.000 mét vuông vận hành nhà kho không người lái. Hệ thống điện thông minh được nâng cấp của Dahua Park giúp tiết kiệm tới 1.389.800 kWh điện mỗi năm và hệ thống điều hòa không khí mới được nâng cấp có thể tiết kiệm tới 6.000 tấn nước mỗi năm. Ngoài ra, công ty đã đạt được thành công 56 Chứng nhận Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng của Trung Quốc. Một số trạm năng lượng quang điện đã được triển khai xung quanh khu vực lân cận công viên để tạo ra năng lượng sạch và giúp giảm lượng khí thải carbon. Để tinh chỉnh việc sử dụng điện tại nơi sản xuất, công ty đã thiết lập một nền tảng tiêu thụ năng lượng thông minh cung cấp khả năng giám sát mức tiêu thụ điện theo thời gian thực trong từng phân xưởng, phân tích thống kê các báo cáo và xác định chính xác các điểm có thể cải thiện.

thong-so

Hơn nữa, Dahua tối ưu hóa lượng khí thải của các phân khúc khác nhau, thúc đẩy “giảm thiểu nguồn thải”, ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu sạch không gây ô nhiễm môi trường và chú trọng đến từng chi tiết để giúp giảm lượng khí thải trong từng đơn vị sản xuất của mình. Việc nâng cấp thông minh dây chuyền thử nghiệm và lắp ráp mô-đun ống kính đã tiết kiệm được lượng điện trung bình hàng năm là 1,081 triệu kWh, tạo ra tổng lợi ích kinh tế là 2,667 triệu RMB. Việc cải tạo nhà xưởng chống bụi giúp tiết kiệm tới 638.000 kWh điện hàng năm, mang lại tổng lợi ích kinh tế là 606.000 RMB. Công ty cũng đã lắp đặt hệ thống hút khí thải để thu gom đồng nhất khí thải, sau đó sẽ được xử lý triệt để bằng các thiết bị lọc trong nhà máy nhằm loại bỏ hiệu quả các chất độc hại. Dahua cũng kiểm soát chặt chẽ chất lượng vật liệu bằng cách phát triển và nâng cấp các nền tảng thử nghiệm tự động, đạt được tỷ lệ bao phủ thử nghiệm hoàn toàn tự động là 94,51% cho các sản phẩm cốt lõi của mình.

chuong-trinh-xanh

Bằng cách thực hiện nhiều chương trình bao gồm xây dựng nền tảng tiêu thụ năng lượng, nâng cấp thiết bị, chuyển đổi nhà máy, lọc khí thải, thử nghiệm và nâng cấp, Dahua thực hành sản xuất xanh, cải thiện việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực và tiếp tục tạo ra một mô hình sản xuất xanh có xem xét tốt nhu cầu của khách hàng , lợi ích doanh nghiệp, sử dụng tài nguyên và tác động môi trường. Trong tương lai, Dahua sẽ tiếp tục tuân thủ các mục tiêu phát triển bền vững và trách nhiệm với môi trường, thúc đẩy sản xuất xanh bằng cách tạo và triển khai các giải pháp và phương pháp sáng tạo có thể giúp tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm và khí thải carbon trong môi trường.

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger