Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp-CTCP tọa lạc tại số 8 Hùng Vương – Phường Hòa Phú – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương. Với bề dày hơn 44 năm hoạt động, từ một công ty thương nghiệp tổng hợp với chức năng hoạt động đơn giản, đến nay Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp- CTCP (Becamex IDC) đã được đánh giá là một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị và hạ tầng giao thông.

 

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP – CTCP ( BECAMEX) – GIẢI PHÁP FACE RECOGITION SOLUTION

becamex

 

Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp-CTCP tọa lạc tại số 8 Hùng Vương – Phường Hòa Phú – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương. Với bề dày hơn 44 năm hoạt động, từ một công ty thương nghiệp tổng hợp với chức năng hoạt động đơn giản, đến nay Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp- CTCP (Becamex IDC) đã được đánh giá là một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị và hạ tầng giao thông. Hiện, Becamex IDC đang hoạt động đa dạng ngành nghề, trong đó lấy phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp, giao thông, đô thị làm chủ đạo, tạo động lực để thúc đẩy các ngành nghề khác. Công ty có lợi thế là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Bình Dương cùng với phương tiện, kỹ thuật thi công hiện đại và đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng.

Chính vì thế mà công tác quản lý rất quan trọng đối với Becamex hiện nay, Savatech cảm thấy vô cùng vinh dự khi được làm nhà cung cấp giải pháp An Ninh _ Face recognition solution. Giải pháp không chỉ giúp kiểm soát nhân viên mà còn khách ra vào, đảm bảo an ninh và hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tính năng

tinh-nang

loi-ich

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger