Công ty Can Sports Việt Nam chính thức thành lập vào năm 2012 tọa lạc tại Thuận Hòa, Truông Mít, Dương Minh Châu, Tây Ninh. Can Sports Việt Nam phấn đấu để trở thành nhà máy sản xuất giày đẳng cấp thế giới nơi mang lại môi trường làm việc và sinh hoạt lành mạnh cho toàn thể công nhân viên Can Sports cũng như cộng đồng. Với những giá trị cốt lõi: Vui Vẻ, Phát Triển, Trách Nhiệm, chúng tôi quyết tâm chú trọng vào sự phát triển vào từng thành viên của đại gia đình VG.

 

Công Ty TNHH Can Sports VIỆT NAM

can-sport

Công ty Can Sports Việt Nam chính thức thành lập vào năm 2012 tọa lạc tại Thuận Hòa, Truông Mít, Dương Minh Châu, Tây Ninh. Can Sports Việt Nam phấn đấu để trở thành nhà máy sản xuất giày đẳng cấp thế giới nơi mang lại môi trường làm việc và sinh hoạt lành mạnh cho toàn thể công nhân viên Can Sports cũng như cộng đồng. Với những giá trị cốt lõi: Vui Vẻ, Phát Triển, Trách Nhiệm, chúng tôi quyết tâm chú trọng vào sự phát triển vào từng thành viên của đại gia đình VG. Tiếp tục với những nổ lực không ngừng để nuôi dưỡng một môi trường làm việc hài hòa và hợp tác, nơi mà toàn thể CNV công ty Can Sports Việt Nam có thể khám phá ra tài năng cũng như phát triển tối đa tiềm năng của mình. Tham vọng của chúng tôi là tiếp tục cải thiện, thúc đẩy đến sự xuất sắc và rèn luyện để trở thành một đội vững mạnh hơn.

Chính vì thế mà công tác quản lý chuỗi cung ứng vô cùng cần thiết và rất vinh dự khi Savatch có thể đồng hành là nhà cung cấp giải pháp – thiết bị Công nghệ RFID cho Can Sports. Rất vui khi giải pháp đó có thể giúp giải quyết những khó khăn trong công tác mà Star Fashion đang gặp phải. Đặc biệt hơn để được an tâm làm việc thì cần phải có hệ thống an ninh chuyên nghiệp, đảm bảo cho quá trình sản xuất và bảo vệ tài sản công ty cũng như nhân viên.

Mô hình ứng dụng

mo-hinh

Cung Cấp Tem/Thẻ RFID

tem/the

Giải pháp nhận diện khuôn mặt

nhan-dien

loi-ich

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger