Công ty TNHH Quốc Tế All Wells Việt Nam tọa lạc tại Tỉnh Lộ 81, Tóc Tiên, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. All wells Việt Nam xây dựng với một nhà máy diện tích trên 50.000m2 và số lượng nhân viên hơn 1700 nhân viên. All Wells luôn phấn đấu mang đến những sản phẩm chất lượng trên thị trường giày da. Chính vì thế mà công nghệ sản xuất cũng như quản lý rất cần thiết, bởi lẽ khi có một giải pháp quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí mà độ chính xác lại ca

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ALL WELLS VIỆT NAM – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO

ALL-WELL

 

Công ty TNHH Quốc Tế All Wells Việt Nam tọa lạc tại Tỉnh Lộ 81, Tóc Tiên, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. All wells Việt Nam xây dựng với một nhà máy diện tích trên 50.000m2 và số lượng nhân viên hơn 1700 nhân viên. All Wells luôn phấn đấu mang đến những sản phẩm chất lượng trên thị trường giày da. Chính vì thế mà công nghệ sản xuất cũng như quản lý rất cần thiết, bởi lẽ khi có một giải pháp quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí mà độ chính xác lại cao, giúp nâng cao giá trị công ty trong lòng khách hàng cũng như đối tác.

Savatech lấy làm vinh dự khi được làm nhà cung cấp thiết bị – giải pháp quản lý kho để giúp All Wells có thể giải quyết tất cả những khó khăn đang gặp phải.

Mô hình áp dụng

MO-HINH

GIẢI PHÁP ÁP DỤNG

MA-VACH

DAU-DOC

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger