Công ty được thành lập bởi Central Group năm 1993 và Big C mở cửa hàng đầu tiên của mình tại ngã tư Wong Sawang, Bangkok (Thái Lan). Tại Việt Nam, sau 22 năm hoạt động trên thị trường, hệ thống Big C được tập đoàn mẹ Central Group chuyển đổi thương hiệu vào ngày 1/3/2021. Theo đó, 7 siêu thị Big C nằm trong các tòa nhà sẽ được đổi tên mới là Tops Market và 5 đại siêu thị Big C hoàn tất đổi tên thành GO!

SIÊU THỊ GO – GIẢI PHÁP AN NINH

 go

Công ty được thành lập bởi Central Group năm 1993 và Big C mở cửa hàng đầu tiên của mình tại ngã tư Wong Sawang, Bangkok (Thái Lan). Tại Việt Nam, sau 22 năm hoạt động trên thị trường, hệ thống Big C được tập đoàn mẹ Central Group chuyển đổi thương hiệu vào ngày 1/3/2021. Theo đó, 7 siêu thị Big C nằm trong các tòa nhà sẽ được đổi tên mới là Tops Market và 5 đại siêu thị Big C hoàn tất đổi tên thành GO!.

Với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống siêu thị cùng với tốc độ của xã hội thì việc đảm bảo an ninh trong siêu thị vô cùng cần thiết. Việc này đảm bảo tính an toàn, tránh trộm cắp mà còn mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại cho doanh nghiệp chính vì thế giải pháp An Ninh Siêu thị có thể giải quyết được những khó khăn hiện tại, rất vinh dự khi Savatech có thể đồng hành trở thành nhà cung ứng giải pháp An ninh cho Go.

 go-1

Giải pháp cung cấp

loi-ich

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger