Hệ thống kiểm soát ra vào Face recognition solution mang lại lợi ích gì cho tòa nhà QTSC?

 Face recognition solution là gì?

Face recognition solution là giải pháp kiểm soát ra vào tiên tiến cho tòa nhà chung cư, khu đô thị, văn phòng và các khu vực hạn chế.  Face recognition solution hỗ trợ mở cửa tự động và kiểm soát ra vào bằng cách nhận diện khuôn mặt.

TOA-NHA-QSTC

 Những lợi ích mà Face recognition solution mang lại cho QTSC

1. Giảm trộm cắp và thiệt hại tài sản

Các trường hợp truy cập không được ủy quyền có thể dẫn đến những trường hợp trộm cắp gây thiệt hại đáng kể về tài sản. Hệ thống kiểm soát  Face recognition solution giúp kiểm soát an ninh dễ dàng hơn bởi hệ thống này cho phép nhân viên nội bộ ra vào toà nhà sử dụng nhận diện khuôn mặt với độ chính xác tuyệt đối, ngăn chặn người không được ủy quyền đi vào toà nhà để đảm bảo sự an toàn cho tài sản của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, kiểm soát ra vào sử dụng nhận diện khuôn mặt Face recognition solution còn có thể được áp dụng để bảo vệ và cấp quyền truy cập cho một số nhân viên tại các khu vực quan trọng của toà nhà. Bằng cách giới hạn quyền truy cập vào các khu vực nhạy cảm, doanh nghiệp có thể giảm nguy cơ mất cắp hoặc gian lận nội bộ.

QTSC-TOA-NHA

2. Giảm chi phí nhân sự an ninh

Hệ thống kiểm soát truy cập có thể thay thế hoặc giảm thiểu nhu cầu thuê các nhân viên an ninh. Thay vì thuê đội ngũ bao gồm nhiều nhân viên an ninh làm việc xuyên suốt, doanh nghiệp có thể tận dụng hệ thống kiểm soát tự động Face recognition solution để theo dõi, cấp và hạn chế quyền truy cập một cách an toàn. Điều này có thể dẫn đến sự tiết kiệm đáng kể về tiền lương và các khoản phúc lợi cho đội ngũ an ninh.

3. Giảm chi phí về thiết bị

Chi phí đầu tư ban đầu để mua và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt Face recognition solution cao hơn so với thẻ từ. Tuy nhiên, nhờ tính năng “không chạm” nên độ hao mòn của máy cũng ít hơn những loại máy kiểm soát ra vào khác.

 Nễu các Doanh nghiệp sử dụng thẻ từ trong công tác Quản lý sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như kinh phí khi có nhân viên mới hay mất thẻ làm lại thẻ mới. Các thiết bị và dụng cụ cũng có tính hao mòn cao hơn khi sử dụng hệ thống kiểm soát Face recognition solution.

 GIAI-PHAP-NHAN-DIEN-GUONG-MAT

4. Nâng cao hiệu quả của quá trình ra vào 

Hệ thống kiểm soát truy cập tối ưu hóa các thủ tục vào và ra cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nhân viên có thể nhanh chóng truy cập vào các khu vực được ủy quyền mà không cần chờ kiểm tra an ninh, giúp giảm thời gian và nâng cao hiệu suất hoạt động tổng thể.

Bên cạnh đó, các toà nhà văn phòng thường đón một số lượng lớn khách mời mỗi ngày. Quá trình kiểm duyệt khách hàng thường phức tạp, mất nhiều thời gian và cần sự phối hợp của cả nhân viên lễ tân và nhân viên an ninh. Nhưng nhờ vào giải pháp Face recognition solution có thể giải quyết vấn đề này, giúp cắt bớt những bước phức tạp, từ đó nhân viên có thể đón khách mời một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5. Phân tích và tích hợp dữ liệu

Hệ thống kiểm soát truy cập Face recognition solution có khả năng thu thập và phân tích dữ liệu ra vào của toà nhà. Điều này có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách nhân viên và khách hàng tương tác với môi trường làm việc, từ đó có thể đưa ra quyết định thông minh hơn về cách quản lý tài sản và tối ưu hóa quy trình kinh doanh, giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường lợi nhuận.

Savatech rất hân hạnh khi có thể cùng TMA Solutions hợp tác hoàn thành dự án

Một số hình ảnh thực tế:

HINH-ANH-THI-CONG

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger