An ninh cho ngôi nhà là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Với sự ra đời của công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều chủ sở hữu bất động sản trang bị cho ngôi nhà của họ một hệ thống liên lạc video đáng tin cậy. Theo báo cáo do DigitalJournal công bố, nhu cầu sử dụng dân dụng là nhu cầu phổ biến nhất của hệ thống liên lạc video.

 

AN NINH CHO BIỆT THỰ/ NHÀ CỬA: TRUY CẬP DỄ DÀNG

an-ninh-nha-o

An ninh cho ngôi nhà là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Với sự ra đời của công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều chủ sở hữu bất động sản trang bị cho ngôi nhà của họ một hệ thống liên lạc video đáng tin cậy. Theo báo cáo do DigitalJournal công bố, nhu cầu sử dụng dân dụng là nhu cầu phổ biến nhất của hệ thống liên lạc video. Hơn nữa, trong giai đoạn dự báo 2022-2028, quy mô thị trường thiết bị liên lạc video toàn cầu được ước tính là 3014,1 triệu USD vào năm 2028 với tốc độ CAGR là 4,6%.

Theo xu hướng công nghệ mới nổi này, gần đây Dahua đã cho ra mắt Dòng EACH 2 dây cho biệt thự, tái định nghĩa hệ thống 2 dây và mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng trong bối cảnh biệt thự. Ông Jack Lyu – Giám đốc sản phẩm Dahua Technology sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn.

Hệ thống liên lạc video là một loại hệ thống mở cửa tiên tiến sử dụng camera. Nó hỗ trợ giao tiếp giữa cư dân và khách đến thăm của họ. Không giống như hệ thống liên lạc nội bộ truyền thống chỉ dựa vào giao tiếp bằng giọng nói, với hệ thống này, cư dân có thể xem video trực tiếp hoặc nghe âm thanh giọng nói do thiết bị trạm cửa ghi lại để xác minh danh tính của khách trước khi cấp quyền truy cập.

Về các điểm khó khăn, một trong những thách thức phổ biến nhất trong việc cài đặt hệ thống liên lạc video là chính chi phí. Chúng ta không thể tái sử dụng các dây hiện có của hệ thống liên lạc nội bộ truyền thống khi nâng cấp và thường phải tốn một khoản tiền rất lớn để đi dây lại các dây hiện có này. Chất lượng hình ảnh cũng là một mối quan tâm lớn, vì các hệ thống truyền thống tương tự không thể đạt được cảnh quay chất lượng HD. Ngoài ra, các hệ thống liên lạc nội bộ 2 dây truyền thống tương tự chỉ hỗ trợ âm thanh, điều mà chúng ta đều biết là không đáng tin cậy. Một hệ thống liên lạc nội bộ toàn diện là một giải pháp lý tưởng để giải quyết những vấn đề này.

Hệ thống liên lạc nội bộ toàn diện của Dahua, ví dụ như dòng EACH, kết hợp tính dễ sử dụng của các sản phẩm liên lạc nội bộ analog truyền thống với Plug & Play. Đồng thời, nó cũng mang đến video chất lượng HD, trải nghiệm người dùng và tính năng mở rộng cho hệ thống IP. Nó hỗ trợ trả lời từ xa, mở khóa, giám sát, v.v. với màn hình trong nhà thông qua ứng dụng di động.

Bốn chữ cái của EACH tương ứng với Extensibility (tăng khả năng mở rộng), Accessibility (tăng khả năng truy cập), Convenience (tiện lợi hơn) và HD video. Đây là dòng sản phẩm mới được ra mắt sau nhiều năm tích lũy kinh doanh và phát triển công nghệ trong lĩnh vực liên lạc trực quan. Chúng tôi đã có những đổi mới đáng kể trong thiết kế sản phẩm, giải pháp kỹ thuật, trải nghiệm tương tác, thiết kế bao bì và các khía cạnh khác, mang đến cho đối tác và khách hàng sản phẩm mới vô cùng lý tưởng.

Dòng EACH tái định nghĩa hệ thống 2 dây. Nhu cầu nâng cấp hệ thống liên lạc nội bộ cũ của khu dân cư luôn tồn tại, và EACH giải quyết vấn đề này bằng cách thay thế hệ thống liên lạc nội bộ âm thanh bằng liên lạc video và nâng cấp cảnh quay độ nét tiêu chuẩn thành video độ nét cao. Bộ này sử dụng camera dải động góc rộng 2MP CMOS để giao tiếp tốt hơn. Nó cung cấp khoảng cách truyền lên tới 200m từ màn hình trong nhà đến trạm ngoài trời, cho phép người dùng phản hồi từ bất kỳ góc nào trong nhà. Nó cũng hỗ trợ kết nối Wi-fi và Plug & Play. Về chức năng, bộ công cụ này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ camera HDCVI để đảm bảo giám sát đáng tin cậy và tổn thất thấp, liên kết với thiết bị phát hiện cảnh báo có dây để gửi cảnh báo kịp thời và cung cấp khả năng giám sát liên lạc nội bộ từ xa theo thời gian thực và mở cửa thông qua ứng dụng DMSS. Ngoài ra, các dây cáp ban đầu của tòa nhà có thể được tái sử dụng trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp. Không cần đi dây lại, do đó tiết kiệm chi phí nhân công.

an-ninh-nhaCốt lõi của toàn bộ hệ thống kết hợp 2 dây, màn hình trong nhà kết nối với hệ thống liên lạc nội bộ, thiết bị ngoại vi và mạng công cộng. Nó đã thay đổi đáng kể từ thiết bị đầu cuối trả lời bằng giọng nói truyền thống thành một “trung tâm điều khiển” toàn diện tích hợp tính năng mở khóa liên lạc nội bộ, giám sát video và bật/tắt báo động.

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger