Làm cách nào để tạo thẻ NFC Amiibo của riêng bạn?

Nếu bạn muốn biết cách tạo thẻ NFC Amiibo của riêng mình thì bạn đã đến đúng nơi. Amiibo rất phổ biến, nhưng một số Amiibo siêu hiếm cũng rất đắt mà chúng ta không thể mua được. Đó là lựa chọn tốt nhất để tạo ra Amiibo của riêng chúng ta, một cách dễ dàng và rẻ hơn nhiều. Làm cách nào để? Hãy cùng tìm hiểu.

amibbo

Những gì bạn cần

 1. Điện thoại Android có khả năng NFC hoặc máy tính bảng có hỗ trợ NFC
 2. Mua Nhãn dán NFC NTAG215hoặc Thẻ NFC NTAG215 (QUAN TRỌNG: Chỉ NTAG215 hoạt động!!! NATG213, 216 và các nhãn dán thông thường khác KHÔNG HOẠT ĐỘNG.)
 3. Các tập tin + ứng dụng Tagmo miễn phí — Liên kết để tải xuống miễn phí
 4. Các tập tin Amiibo .bin — Liên kết để tải xuống miễn phí
 5. Phần mềm bổ sung dành cho Android nên TagMo hoạt động không có tiếng ồn với Amiibos
  bin & unfixed_ifo.bin –Liên kết để tải về miễn phí

Cách thực hiện

Bước 1 – Chuẩn bị thiết bị Android

 1. Vì ứng dụng TagMo không có sẵn trong Cửa hàng Play nên ứng dụng này phải được tải xuống và cài đặt qua GitHub. Để cài đặt các ứng dụng không có sẵn trong Cửa hàng Play, ứng dụng này phải được đặt trong cài đặt Android trong menu Bảo mật và bật Nguồn không xác định.
 2. Bây giờ, bạn phải tải xuống và cài đặt thêm hai gói phần mềm trên thiết bị Android để TagMo hoạt động bình thường với Amiibos.

Bước 2 – Khởi chạy ứng dụng TagMo và nhập khóa

 1. Khởi chạy ứng dụng TagMo
 2. Đặt các tệp kết xuất unfixed-info.bin, lock-secret.bin và Amiibo trên thiết bị Android của bạn.
 • Chạm vào biểu tượng ở góc trên bên phải
 • Chọn Tải (các) tệp khóa
 • Chọn các tệp unfixed-info.bin và lock-secret.bin.

Bạn có thể cần cài đặt tệp khám phá cho thiết bị Android của mình nếu bạn chưa thể làm điều đó trên điện thoại của mình nhưng tệp này sẽ nằm trong thư mục tải xuống nếu bạn đã tải xuống trên điện thoại của mình.

giao-dien

phan-mem

phan-mem

phan-mem

Bước 3– Viết thẻ NFC

Bây giờ thiết bị Android đã được thiết lập và bạn có tệp Amiibo-Bin để ghi, bạn có thể tải dữ liệu Amiibo vào thẻ NFC trống.

 1. Mở ứng dụng TagMo
 2. Nhấn nút LOAD TAG và chọn tệp kết xuất Amiibo.bin của bạn. Hãy đảm bảo rằng mọi Amiibo đều được GIẢI nén, bạn có thể đặt tất cả chúng vào thư mục riêng có tên AMIIBO nếu bạn muốn việc này dễ dàng hơn.
 3. Bấm vào  VIẾT THẺ
 4. Đặt thẻ NFC NTAG215 trên thiết bị Android của bạn. Bây giờ bạn đã tạo Amiibo mà bạn muốn Xin chúc mừng.

phan-mem

phan-mem

phan-mem

phan-mem

Bước 4– Xác thực

Sau khi tạo Amiibo của riêng bạn trên thiết bị Android, bạn có thể kiểm tra xem nó có hoạt động không. Bạn có thể thực hiện việc này khá nhanh bằng cách nhấp vào nút “Quét thẻ” trong ứng dụng TagMo. Sau đó, bạn sẽ thấy những gì được viết trên thẻ NFC. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Nintendo của mình để sử dụng Amiibo trong một trò chơi. Giữ thẻ NFC trên cần analog bên phải trên JoyCon và Amiibo sẽ có sẵn trong trò chơi.

Nếu trường hợp này không xảy ra và bạn chưa bao giờ sử dụng Amiibo, vui lòng kiểm tra cài đặt trong bảng điều khiển vì việc sử dụng Amiibo phải được bật trong cài đặt.

Hotline: 0964.257.284Kinh doanh dự ánKinh doanh sản phẩmMessenger